Dịch vụ bọc ghế sofa An Phú Hà Nội xin kính chào Quý khách hàng! Để được tư vấn chi tiết cũng như phục vụ tốt nhất, Quý khách hãy liên hệ qua số điện thoại hoặc kết nối qua Zalo, Messeger để được nhân viên tư vấn trực tiếp miễn phí. Xin cảm ơn!

Giới thiệu

Sofa An Phú kính chào quý khách hàng!

An Phú là một một trong những xưởng chuyên sâu nhất là lĩnh vực ghế sofa. Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ bọc sofa tại nhà, bọc lại ghế, làm đệm ghế gỗ từ năm 2016 đến nay. Với hơn 5 năm qua, An Phú đã lỗ lực đem đến với tất cả khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Hàng trăm nghìn khách hàng đã và đang được An Phú mang lại những mẫu mã ưa chuộng nhất trên thị trường đến những sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng.

Khách hàng từ cá nhân hộ gia đình tới cơ quan văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke đều đã được An Phú phục vụ với các dịch vụ trong lĩnh vực sofa như bọc lại ghế gia đình, bọc lại ghế phòng khách, bọc lại ghế phòng ngủ, bọc lại ghế da, bọc lại ghế văn phòng. Ngoài ra, làm đệm ghế sofa gỗ cũng rất phổ biến hiện nay.

xưởng bọc da ghế sofa

làm đệm ghế

Xưởng Bọc Ghế Sofa An Phú Hà Nội

Cơ sở 1: 58 Thịnh Liệt, Giải Phóng, Hoàng Mai.

Cơ sở 2: 107 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline 097.289.7673

An Phú hận hạnh được phục vụ Quý khách!

Cơ sở 1: 42 Thịnh Liệt, Giải Phóng, Hoàng Mai, HN

Cơ sở 2: 107 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 3: 289 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 4: Cơ sở 4: 278 Thụy Khuê, Tây Hồ.

Tổng đài tư vấn 24/7: 097.289.7673

Download catalogues